Sáng ngày 10/12/2022, Công ty Cổ phần CONINCO 3C đã tổ chức giải Golf kỷ niệm 10 năm thành lập CONINCO 3C tại Sân Golf Hilltop Valley Hòa Bình. Giải thu hút gần 100 Golfer tham dự là các đồng nghiệp và đối tác, khách hàng của CONINCO 3C.

CONINCO-Thăng Long hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho giải Golf kỷ niệm 10 năm thành lập CONINCO 3C.

     Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CONINCO 3C- ông Trần Việt Cường cho biết: ”Giải golf CONINCO 3C kỷ niệm chặng đường 10 năm thành lập không chỉ là dịp để tri ân, thể hiện tình cảm với các đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng CONINCO mà còn là nơi để hội tụ, gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, chia sẻ niềm vui, những cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi Golfer nói riêng và mỗi doanh nghiệp nói chung”.

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng nhận giải kỹ thuật.

     Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng tham dự giải Golf kỷ niệm 10 năm thành lập CONINCO 3C và CONINCO-Thăng Long hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho giải. Giải Golf kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, hợp tác và gắn kết giữa các Golfer thuộc hệ thống CONINCO nói riêng và các Golfer Việt Nam nói chung. Chúc các Golfer thật nhiều sức khỏe.