Chiều ngày 28/11/2022, Tổng Giám đốc CONINCO – Thăng Long, ông Trần Ngọc Đồng đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Song Sang Woo – Chủ tịch, kiến trúc sư cấp cao của Design – L Architecture. Tại buổi gặp mặt còn có sự tham gia của ông Kim Yong Jin – Giám đốc Công ty TNHH SEAS Việt Nam và ông Ihm Tae Gyoon – CEO Công ty TNHH Elon. Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, chia sẻ về chức năng, lĩnh vực hoạt động và cùng nhau tìm hiểu các cơ hội hợp tác trong tương lai.

   Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng tiếp đón ông Song Sang Woo, ông Kim Yong Jin và ông Ihm Tae Gyoon.

     Biết đến Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long là một doanh nghiệp tư vấn đầu tư xây dựng, hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước. Với triết lý “Phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và khách hàng của mình. Đặc biệt, CONINCO- Thăng Long sở hữu đội ngũ kỹ sư hoạt động ở khắp mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam, bởi vậy ông Song Sang Woo mong muốn trao đổi kế hoạch phát triển thị trường cũng như các dự án Công ty đang triển khai để có cơ hội hợp tác với CONINCO – Thăng Long nhằm mang lại một môi trường sống phong phú với những công trình chất lượng và đẳng cấp tại Việt Nam.

    Cảm ơn ông Song Sang Woo, ông Kim Yong Jin và ông Ihm Tae Gyoon đã quan tâm, dành thời gian đến làm việc tại CONINCO – Thăng Long; đồng thời chia sẻ với đối tác về cách thức hoạt động, quá trình cung cấp dịch vụ và các công trình CONINCO- Thăng Long đã thực hiện. Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng khẳng định CONINCO – Thăng Long luôn sẵn sàng hợp tác với với Design – L Architecture để tạo nên những công trình bền vững, chắc chắn cho tương lai.

   Hai bên cùng trao đổi thông tin để tăng cường mối quan hệ và những cơ hội hợp tác.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên hi vọng CONINCO – Thăng Long và Design – L Architecture sẽ tăng cường trao đổi thông tin để tăng cường mối quan hệ và những cơ hội hợp tác cùng nhau trong thời gian tới.