Chiều ngày 14/11/2023, ông Trần Ngọc Đồng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư phát triển N&G và ông Jason Cheng – Giám đốc cao cấp Bộ phận quản lý hiệu suất Công ty TNHH Inventer Appliances. Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, chia sẻ về chức năng, lĩnh vực hoạt động và cùng nhau tìm hiểu các cơ hội hợp tác trong tương lai.

 Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Coninco-Thăng Long tiếp ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư phát triển N&G và ông Jason Cheng – Giám đốc cao cấp Bộ phận quản lý hiệu suất Công ty TNHH Inventer Appliances

Công ty Cổ phần CONINCO-Thăng Long là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tư vấn đầu tư xây dựng, hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước. Với triết lý “Phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai”, CONINCO-Thăng Long luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và khách hàng của mình. Đặc biệt, CONINCO-Thăng Long sở hữu đội ngũ kỹ sư hoạt động ở khắp mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam. Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư phát triển N&G và Giám đốc cao cấp Bộ phận quản lý hiệu suất Công ty TNHH Inventer Appliances cũng đã trao đổi về kế hoạch phát triển thị trường cũng như các dự án Công ty đang triển khai và mong muốn các bên có cơ hội hợp tác với CONINCO-Thăng Long, nhằm mang lại một môi trường sống phong phú với những công trình chất lượng và đẳng cấp tại Việt Nam.

Các bên trao đổi thông tin về kế hoạch phát triển thị trường cũng như các dự án đang triển khai

Các bên trao đổi thông tin về kế hoạch phát triển thị trường cũng như các dự án đang triển khai

Chia sẻ với đối tác về cách thức hoạt động, quá trình cung cấp dịch vụ và các công trình CONINCO-Thăng Long đã thực hiện, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng khẳng định CONINCO-Thăng Long luôn sẵn sàng hợp tác với N&G Group và Công ty TNHH Inventer Appliances để tạo nên những công trình bền vững, chắc chắn cho tương lai.

Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng khẳng định Coninco-Thăng Long luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác để tạo nên những công trình bền vững, chắc chắn cho tương lai

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Coninco-Thăng Long Trần Ngọc Đồng cảm ơn ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch N&G Group và ông Jason, Giám đốc cao cấp Bộ phận quản lý hiệu suất Công ty TNHH Inventer Appliances đã quan tâm và dành thời gian làm việc với công ty. Đại diện lãnh đạo các bên hi vọng CONINCO-Thăng Long và N&G Group và Công ty TNHH Inventer Appliances tiếp tục trao đổi thông tin để tăng cường mối quan hệ và những cơ hội hợp tác cùng nhau trong thời gian tới.

————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO -THĂNG LONG
Địa chỉ : Số 1 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trụ sở giao dịch : Tầng 5, Tòa nhà N14, số 6 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (+84 -24) 6651 9798
Email: coninco.thanglong@coninco.com.vn
Website: https://conincothanglong.vn
————-
#conincothanglong#tuvankhaosatthietke#tuvanquanlyduan
#tuvangiamsat#tuvanthamtra#tuvandauthau