THƯ CHÚC MỪNG CỦA CHỦ TỊCH HĐQT
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm thành lập Công ty CONINCO
(16/4/1979 – 16/4/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO (16/4/1979 – 16/4/2020), Tôi xin gửi đến toàn thể nhân viên trong Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Ngày kỷ niệm sinh nhật CONINCO năm nay trong bối cảnh cả nước đang chung tay phòng chống đại dịch COVID – 19, thực hiện nghiêm túc chỉ thị số 16/CT-TTg của Chính phủ, Công ty chúng ta đã tạm thời chọn phương án 1/3 cán bộ nhân viên làm việc tại văn phòng và còn lại là làm việc online tại nhà luân phiên theo tuần. Trong điều kiện hoàn cảnh làm việc ấy, Tôi vui mừng khi càng thấy rõ sự hợp tác và nguồn năng lượng tuyệt vời của cán bộ Công ty cũng như tập thể các đơn vị trong toàn Hệ thống CONINCO, đặc biệt là tinh thần làm việc nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ một số dự án thời gian vừa qua, trong đó có những dự án tuyến đầu cần phải hoàn thành để kịp thời đưa vào phục vụ phòng chống dịch bệnh. Tôi ghi nhận sự cố gắng hết mình của toàn thể các bạn và mong trong thời gian tới, từng thành viên của CONINCO hãy cố gắng nỗ lực hết mình với lòng yêu nghề, vì trách nhiệm của chúng ta với Chủ đầu tư, Khách hàng, vì cuộc sống tươi đẹp, vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và của CONINCO trong tương lai.

Tôi xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 41 của CONINCO, chúc Công ty cùng toàn Hệ thống CONINCO của chúng ta ngày càng phát triển! Nhân dịp này, tôi xin cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của tất cả các đối tác, khách hàng đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng CONINCO. Một lần nữa, xin cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ nhân viên CONINCO cùng chung sức tạo nên thành tựu ngày hôm nay. Tôi tin tưởng CONINCO sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành một công ty đa ngành, mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tạo ra lợi ích cao nhất cho cổ đông và đóng góp vào sự phồn vinh của Đất nước. 

Chúc các bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!