Thông điệp của Ban Tổng Giám Đốc

Trải qua 40 năm dựng xây và phát triển, CONINCO tự hào là công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam. Thương hiệu CONINCO gắn liền với chất lượng của hàng nghìn dự án lớn nhỏ trải dài khắp Việt Nam và Đông Nam Á, tạo nên những giá trị bền vững và những công trình “chắc chắn cho tương lai”. Để đạt được những thành tích như ngày nay, mỗi thành viên dưới mái nhà chung CONINCO chúng tôi luôn mang tâm thế “đoàn kết – sáng tạo – chuyên nghiệp – tận tâm”. CONINCO là một chỉnh thể tập hợp của những con người dám nghĩ dám làm, dám đi tiên phong để kiến tạo nên những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế. Phương châm của CONINCO:

“Tuân thủ là tối thượng
Chất lượng là hàng đầu
Chuẩn xác là phương châm
Văn hóa là nền tảng”

Chúng tôi hiểu rằng sự tận tâm, lòng trung thực và kinh nghiệm chuyên sâu chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu CONINCO mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, CONINCO không ngừng nỗ lực tạo ra những đột phá mới trong công nghệ, áp dụng các quy trình quản lý mang hàm lượng chất xám cao vào những công trình thể hiện tri thức, trí tuệ của con người Việt Nam.

Trong vận hội mới của kỷ nguyên công nghệ, của hội nhập toàn diện cho toàn xã hội; CONINCO tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp lớn; là người bạn đồng hành tin cậy và hợp tác bền chặt với hàng nghìn khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Cuộc hành trình vươn đến những tầm cao chắc chắn còn tiếp tục mở ra nhiều hướng đi cho CONINCO trong giai đoạn tới. Bằng tâm huyết và những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, cùng sự đầu tư mạnh dạn cho công tác nghiên cứu khoa học, sáng tạo, với đội ngũ gần 1.000 Tiến sỹ, Thạc sỹ, kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia đầu ngành; chúng tôi tin tưởng CONINCO sẽ sớm trở thành công ty tư vấn kiểu mẫu, là mắt xích trong chuỗi liên kết các giá trị tư vấn toàn cầu, xứng đáng là một thương hiệu tin cậy với các Tập đoàn lớn trong khu vực và thế giới.

TS. Hà Minh
Tổng Giám đốc