Chiều ngày 05/11/2022 tại sân bóng Đại học Thành Đô, Hà Nội đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa đoàn TVGS Kim Chung – Di Trạch và đoàn TVGS, nhà thầu thi công dự án Watson Hotel (Quảng Ninh). Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa đoàn TVGS và các nhà thầu thi công nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của đoàn TVGS.

Đoàn TVGS Kim Chung – Di Trạch và đoàn TVGS, nhà thầu thi công dự án Watson Hotel (Quảng Ninh) chụp ảnh lưu niệm.

Đến tham dự trận đấu giao lưu có Phó Tổng Giám đốc Trịnh Duy Biên, các cán bộ đoàn TVGS Kim Chung – Di Trạch, đoàn TVGS The Watson Hotel và rất nhiều các cổ động viên của cả hai đoàn. Các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội.

Trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, hai bên đều chơi hết mình, tạo nên những bàn thắng đẹp mắt. Cuộc đọ sức kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về đội TVGS Kim Chung – Di Trạch trong niềm vui thắm tình đoàn kết giữa đoàn TVGS Kim Chung – Di Trạch và đoàn TVGS The Watson Hotel.

Các cầu thủ đoàn TVGS Kim Chung – Di Trạch.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm và tài trợ của Phó Tổng Giám đốc Trịnh Duy Biên còn là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên của hai đoàn. Qua đó, nhận thấy toàn thể các cán bộ TVGS đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Sau trận giao lưu này, hi vọng sẽ có nhiều hoạt động giao lưu nhằm tăng tính đoàn kết hơn nữa giữa 2 đoàn.

Một số hình ảnh của trận đấu.