Sáng ngày 14/01/2021, Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021 của Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã diễn ra với không khí vui vẻ và ấm áp của toàn thể CBCNV.

Tham dự hội nghị có ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC); ông Trần Đức Toàn – Tổng Giám đốc VNCC.
Về phía CONINCO có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT; TS. Hà Minh – Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng các ủy viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch, Tổng Giám đốc các Công ty trong Hệ thống nhượng quyền thương hiệu CONINCO đặc biệt là sự tham dự của tập thể CBNV CONINCO trong đó có những cán bộ đang thực hiện các dự án ở khắp mọi miền tổ quốc đã cùng về ngôi nhà chung CONINCO, tham dự buổi tổng kết nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm qua.

CONINCO Thăng Long đạt giải thưởng doanh thu cao nhất trong hệ thống NQTM 1
                   Toàn cảnh Hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh rất vui mừng khi được hòa cùng không khí vui vẻ và hân hoan của tất cả mọi người trong buổi hội nghị. Nhìn lại năm 2020 đầy biến động và thách thức, có những tháng ngày công ty phải làm việc online 50/50, các công trường bị đình trệ, công tác sản xuất chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID bùng phát nhưng đến ngày hôm nay, tập thể CONINCO được ngồi lại cùng nhau là thành công lớn của CONINCO và của Việt Nam. Hơn thế nữa, nhìn lại kết quả sản xuất kinh doanh, tập thể CONINCO đã đoàn kết nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2020. Mỗi CBNV CONINCO có quyền tự hào vì kết quả đã đạt được, tự hào vì đã góp phần vào sự phát triển bền vững của CONINCO nói riêng và sự thành công của VC Group, của ngành xây dựng nói chung. Năm 2021 vẫn là một năm đầy thách thức nhưng Ban lãnh đạo và tập thể CBNV CONINCO tin tưởng rằng với năng lực và sự đoàn kết, quyết tâm CONINCO sẽ hoàn thành kế hoạch năm 2021.

TGĐ. TS Hà Minh phát biểu tại Hội nghị.

Để công tác sản xuất kinh doanh luôn phát triển và thay đổi phù hợp với biến động thị trường, công tác kiện toàn tổ chức nhân sự của lãnh đạo các đơn vị trực thuộc luôn được CONINCO quan tâm. Những ngày đầu năm 2021, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công đã phê duyệt chủ trương bổ nhiệm một số cán bộ giữ chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị.

Tại hội nghị, ThS. KTS Đỗ Thị Ngọc Châu – Phó Trưởng phòng Kinh doanh đã báo cáo kết quả công ty đạt được trong năm 2020, kế hoạch phát triển 2021 của từng đơn vị trực thuộc CONINCO cũng như để toàn thể hội nghị có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của CONINCO từ công tác sản xuất tư vấn, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học đến công tác kinh doanh dịch vụ tòa nhà, xuất khẩu lao động, đầu tư tài chính… và cả những hoạt động công đoàn, hoạt động xã hội đầy ý nghĩa, nhân văn… qua slide “Một năm nhìn lại”.

Để đạt được những thành tựu vượt bậc trong năm 2020 và hướng tới đạt được mục tiêu năm 2021 không phải là điều đơn giản. Tất cả là nhờ sự định hướng, chính sách đúng đắn của Ban lãnh đạo, sự cố gắng không ngừng nghỉ, quyết tâm vượt qua mọi trở ngại của CBNV CONINCO: giữ vững triết lý hoạt động cùng sứ mệnh tới cộng đồng, phát triển bền vững, tiện nghi cho cuộc sống, chắc chắn cho tương lai. Trân trọng và ghi nhận những đóng góp của các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối chất lượng đã ban hành quyết định khen thưởng cho: 16 tập thể, 614 cá nhân lao động tiên tiến, 7 tập thể, 29 cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch HĐQT, 93 cá nhân là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 5 đoàn tư vấn và 49 cá nhân đạt giải thưởng chất lượng CONINCO 2020; 10 đơn vị đơn vị đạt kết quả cao trong sản xuất kinh doanh; thưởng vượt kế hoạch sản xuất cho công tác tư vấn và 02 công ty NQTM đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong đó, CONINCO – Thăng Long tự hào là đơn vị được nhận giải cao nhất về doanh thu trong Hệ thống NQTM. Đây là niềm tự hào nhưng cũng là động lực để phấn đấu trong năm 2021.

                  CONINCO – Thăng Long tự hào là đơn vị được nhận giải cao nhất về doanh thu trong Hệ thống NQTM.

Kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty không những hoàn thành xuất sắc mà còn vượt xa kế hoạch đặt ra trong một năm nhiều thách thức và khó khăn như 2020. Đây là thành công cho sự nỗ lực cố gắng của Ban TGĐ và toàn thể CBNV. Năm 2020 – một năm COVID đầy biến động nhưng tập thể CONINCO – Thăng Long đã đoàn kết, cùng cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành kế hoạch và chúng ta có quyền tự hào, vui mừng vì kết quả đã đạt được. Hi vọng sang năm 2021, CONINCO – Thăng Long sẽ tiếp tục phát huy tối đa năng lực, thúc đẩy sản xuất, quyết tâm vượt qua kế hoạch năm 2021.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc gửi lời chúc sức khỏe, thành công, vạn sự như ý tới toàn thể khách mời, ban lãnh đạo, CBNV tại hội nghị và cả những cán bộ ở các công trường trên khắp mọi miền tổ quốc đang gìn giữ và phát triển thương hiệu CONINCO.

Một số tiết mục văn nghệ diễn ra trong Hội nghị.