Sáng ngày 25/5/2022, tại trụ sở CONINCO-Thăng Long, Tổng Giám đốc- Ông Trần Ngọc Đồng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Abhishek Kumar- Giám đốc điều hành của Ayoleeza Consultants Pvt. Ltd  về mở rộng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Ayoleeza 1

             Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng tiếp đón và làm việc cùng ông Abhishek Kumar – Giám đốc điều hành của Ayoleeza Consultants Pvt. Ltd.

Ayoleeza Consultants Pvt. Ltd (Chứng nhận ISO 9001: 2015) là một trong những Công ty tư vấn kỹ thuật nổi tiếng tại Ấn Độ với đội ngũ chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng dân dụng. Công ty thành lập vào năm 2006, có trụ sở chính tại NOIDA (Delhi NCR) và các chi nhánh phân bổ trên các bang khác nhau ở Ấn Độ như: Maharashtra, Punjab, Jammu & Kashmir, Madhya Pradesh, Bihar, Jharkhand Uttar Pradesh, Haryana, Chandigarh, Uttarakhand, Tây Bengal, Manipur, Himachal Pradesh, Assam, Karnataka, Telengana & Kerala. Công ty chuyên lập kế hoạch, thiết kế kỹ thuật, quản lý dự án và đặc biệt là dịch vụ tư vấn xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật bao gồm đường trên cao và đường cao tốc, cầu, giao thông và vận tải, đường sắt và đô thị, sân bay, đường hầm, môi trường và cấu trúc đô thị ở Ấn Độ và các nước lân cận. Ayoleeza là thành viên của Hiệp hội Kỹ sư Tư vấn Ấn Độ (CEAI) và có liên kết với Liên đoàn Kỹ sư Tư vấn Quốc tế (FIDIC).

Tại buổi làm việc, ông Abhishek Kumar cũng đã giới thiệu một số dự án tiêu biểu do Ayoleeza đã và đang thực hiện. CONINCO-Thăng Long có lời khen ngợi đồng thời bày tỏ luôn sẵn sàng hợp tác đưa các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Ayoleeza vào các dự án phát triển xây dựng nhằm tạo ra các công trình có giá trị bền vững và đẳng cấp.

Ayoleeza

                  Ông Abhishek Kumar giới thiệu các dự án tiêu biểu của Ayoleeza.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ và thân thiện, CONINCO-Thăng Long hi vọng sẽ có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cùng Ayoleeza trong tương lai. Hai bên cùng hướng tới sự hợp tác hiệu quả, bền vững để đem đến những công trình chất lượng vì uy tín, thương hiệu của hai Công ty.

 

Ayoleeza

             Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng tặng quà kỷ niệm cho ông Abhishek Kumar.