Sáng ngày 06/01/2022, tại hội trường tầng 11 tòa nhà CONINCO TOWER, Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long đã tổ chức họp tổng kết năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Ngọc Đồng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các chủ trì và CBNV công ty.

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng phát biểu khai mạc cuộc họp.

Trong cuộc họp, ông Hoàng Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Công ty trình bày tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023. Báo cáo đã chỉ rõ, trong năm 2022, Hậu quả của dịch Covid-19 là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế và mọi mặt của đời sống xã hội trên cả nước nói chung cũng như của Công ty CONINCO-Thăng Long nói riêng. Tuy vậy, Với công tác điều hành quyết liệt, linh hoạt của Ban lãnh đạo Công ty, đồng thời với sự nỗ lực cao của các cán bộ, kỹ sư tư vấn trong Công ty, công việc và doanh thu của Công ty đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Ông Hoàng Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Công ty trình bày tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023.

Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể người lao động đã phấn đấu vượt định mức các chỉ tiêu cơ bản của kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 đã đề ra. Kết quả, CONINCO-Thăng Long đạt giải nhất các công ty NQTM có thành tích tốt trong năm 2022.

CONINCO-Thăng Long đạt giải nhất các công ty NQTM có thành tích tốt trong năm 2022.

Nhìn vào những kết quả đạt được và những khó khăn còn vướng mắc trong quá trình sản xuất, cuộc họp đã thảo luận đưa ra chiến lược, định hướng phát triển của Công ty trong năm 2023 và những năm tiếp theo thông qua việc tiếp tục kiện toàn nhân sự, nâng cao chất lượng chủ trì, mở rộng đa dạng hoá các lĩnh vực tư vấn…

Tham dự cuộc họp, Ông Trịnh Xuân Trường và ông Lê Xuân Tường – Ủy viên HĐQT chúc mừng CONINCO – Thăng Long đã hoàn thành vượt kế hoạch đặt ra. Đó là một kết quả đáng ghi nhận về sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo cũng như CBNV công ty. Tuy nhiên, Ủy viên HĐQT cũng kiến nghị Công ty nên nâng cao chỉ tiêu về sản lượng trong kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 nhằm nâng cao tinh thần phấn đấu của toàn bộ CBCNV, tăng định mức lương và có thể giúp Công ty lên sàn giao dịch thuận lợi hơn.

Ngoài ra, PTGĐ Trịnh Duy Biên cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Tổng Giám đốc, đặc biệt là Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng vì đã giúp đỡ, động viên, chia sẻ với các Chủ trì dự án trong những lúc khó khăn. Hy vọng rằng, sang năm 2023 và những năm tiếp theo, toàn bộ CBCNV sẽ đồng lòng, đoàn kết, phấn đấu cùng nhau để giúp Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Cảm ơn những chia sẻ của Ủy viên HĐQT, các PTGĐ Công ty và các Chủ trì dự án, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng quán triệt một lần nữa tới toàn thể Ban Tổng Giám đốc và CBNV Công ty. Mặc dù 2022 công ty đã hoàn thành vượt kế hoạch, nhưng sang năm 2023, để đạt được mục tiêu HĐQT đề ra mỗi một cá nhân đều phải nỗ lực cố gắng hơn nữa trong từng công việc mình đảm nhận và có sự kết nối chặt chẽ giữa quản lý và sản xuất để hoạt động của Công ty được vận hành trôi chảy, ổn định.

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng cảm ơn những chia sẻ của Ủy viên HĐQT, các PTGĐ Công ty và các Chủ trì dự án.

Năm 2023, một năm tiếp tục với những khó khăn của nền kinh tế thị trường, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng hy vọng toàn thể CBNV phải luôn đồng lòng, nâng cao trách nhiệm bản thân để hoàn thành tốt công việc được giao đồng thời xây dựng CONINCO – Thăng Long vững chắc và phát triển. Chúc toàn thể CBNV và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

Một số hình ảnh khác của buổi họp tổng kết: