Sáng ngày 26/01/2021, tại hội trường tầng 11 tòa nhà CONINCO TOWER, Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và kế hoạch hoạt động năm 2021.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT CONINCO kiêm Chủ tịch HĐQT CONINCO – Thăng Long, ông Nguyễn Lương Bình – Phó Tổng Giám đốc, Trưởng phòng Quản lý Kỹ thuật CONINCO; ông Trần Ngọc Đồng – Tổng Giám đốc CONINCO – Thăng Long cùng Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và CBNV công ty.

Hội nghị đã được nghe ông Hoàng Văn Thiều – Phó Tổng Giám đốc CONINCO – Thăng Long trình bày tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong năm qua, rút ra những bài học kinh nghiệm và thảo luận định hướng phát triển trong năm 2021 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, cố gắng hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đặt ra.

Báo cáo nêu rõ, năm 2020 nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID – 19 kéo dài, thị trường đầu tư xây dựng chững lại trong khi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp tư vấn trong và ngoài nước ngày càng trở nên gay gắt, các dự án đang triển khai cũng gặp khó khăn trong quá trình thi công giữa mùa dịch. Tuy vậy nhưng với nền tảng thương hiệu CONINCO đã được khẳng định uy tín trên thị trường, kế thừa hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như các quy trình quản lý chất lượng luôn được cập nhật liên tục và phát huy văn hóa làm việc chuyên nghiệp của CONINCO cùng với định hướng phát triển rõ ràng, cụ thể của Ban lãnh đạo Công ty chủ động mở rộng đa dạng hóa thêm các lĩnh vực tư vấn, công tác phát triển tìm kiếm thị trường có nhiều biến chuyển rõ rệt, công tác thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao được đẩy mạnh và sự cố gắng nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty đã đem lại hiệu quả tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020.

Ông Trần Ngọc Đồng – Tổng Giám đốc CONINCO – Thăng Long chủ trì hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của toàn thể ban lãnh đạo và CBNV công ty, nhanh chóng ổn định cơ cấu nhân sự và tích cực mở rộng phát triển thị trường đưa kết quả sản xuất kinh doanh vượt kế hoạch đặt ra, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho CBNV. Đồng thời Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng cũng gửi lời cảm ơn tới Tổng Công ty CONINCO đã tạo điều kiện hết sức cho hệ thống các công ty NQTM vượt qua những khó khăn trong giai đoạn biến động bởi đại dịch COVID. Năm 2020, Công ty đã chuyển địa điểm về tòa nhà CONINCO TOWER với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, công tác quản trị văn phòng dần ổn định và sau 3 năm tái cơ cấu công ty đang bước đi những bước chắc chắn tạo được những kết quả nhất định. Điều đó khẳng định chiến lược đúng đắn của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo trong kế hoạch phát triển lâu dài, bền vững của Công ty.

Nhận định 2021 tiếp tục là một năm khó khăn, nhưng Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng định hướng trên đà phát triển và kết quả sản xuất kinh doanh đã đạt được trong năm 2020, công ty sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy tổ chức, bổ sung nhân sự tâm huyết, lấy chất lượng làm trọng tâm, đạo đức tư vấn làm nền tảng để triển khai công việc một cách hiệu quả, duy trì công tác phát triển thị trường, mở rộng lĩnh vực tư vấn để đảm bảo nguồn việc cho các năm tiếp theo và hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

Chúc mừng những kết quả mà Công ty CONINCO – Thăng Long đạt được trong năm 2020, Phó Tổng Giám đốc CONINCO ông Nguyễn Lương Bình hi vọng trong năm 2021, Ban Tổng Giám đốc CONINCO – Thăng Long sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, khắc phục những điểm còn tổn đọng, đặc biệt đẩy mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao ở đa dạng các lĩnh vực để đưa công ty phát triển và thành công hơn nữa.

Phó Tổng Giám đốc CONINCO ông Nguyễn Lương Bình phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong hội nghị, Ban lãnh đạo đã tuyên dương những đoàn tư vấn và cán bộ tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc công việc trong năm 2020, tạo được niềm tin, uy tín đối với chủ đầu tư, tạo được thương hiệu cá nhân góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh, với định hướng, tầm nhìn phát triển 30 năm, CONINCO – Thăng Long lấy phương châm hoạt động bền vững, tạo thương hiệu và phát triển lâu dài làm nền tảng cho các chiến lược sản xuất kinh doanh. Để làm được điều đó, Ban lãnh đạo cùng tập thể Công ty cần định hướng rõ thị trường, phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của nguồn nhân sự chất lượng cao để kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị của CONINCO và của ngành tư vấn nói chung. Bước sang 2021, Chủ tịch gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV CONINCO – Thăng Long và gia đình một năm hạnh phúc, thành công và ngày càng phát triển.

Sang năm 2021, công ty cần tiếp tục duy trì mối quan hệ gắn kết giữa công ty mẹ và công ty con, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để làm bước đệm cho mỗi cán bộ phát triển thương hiệu cá nhân góp phần gây dựng thương hiệu CONINCO – Thăng Long nói riêng. Bước sang 2021, Chủ tịch gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình toàn thể CBNV và mong 1 năm mới hạnh phúc, thành công.

Cảm ơn những chia sẻ, định hướng và chỉ đạo rõ ràng của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng cùng toàn thể CBNV CONINCO – Thăng Long sẽ cố gắng tiếp tục hoàn thiện, xây dựng và lan tỏa thương hiệu cá nhân trong thương hiệu tập thể, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, khẳng định uy tín, chất lượng và sự phát triển bền vững của CONINCO – Thăng Long nói riêng và thương hiệu CONINCO nói chung.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Các cá nhân, tổ chức có thành tích tốt, được nhận thưởng của Công ty