Sáng ngày 05/01/2022, tại hội trường tầng 11 tòa nhà CONINCO TOWER, Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và kế hoạch hoạt động năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT CONINCO kiêm Chủ tịch HĐQT CONINCO – Thăng Long, ông Trần Ngọc Đồng – Tổng Giám đốc Công ty cùng Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các chủ trì và CBNV công ty.

Hội nghị đã được nghe ông Hoàng Văn Thiều – Phó Tổng Giám đốc Công ty trình bày tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022. Báo cáo đã chỉ rõ, trong năm 2021, nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng, tư vấn xây dựng nói riêng gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 kéo dài, thị trường đầu tư xây dựng chững lại trong khi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp tư vấn trong và ngoài nước ngày càng trở nên gay gắt, các dự án đang triển khai cũng gặp khó khăn trong quá trình thi công giữa mùa dịch. Tuy vậy, với nền tảng thương hiệu CONINCO cùng với hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như các quy trình quản lý chất lượng luôn được cập nhật liên tục và phát huy văn hóa làm việc chuyên nghiệp của CONINCO và định hướng phát triển rõ ràng của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, sự cố gắng nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty đã giúp công ty hoàn thành đạt và vượt hơn 140% kế hoạch đặt ra.

Ông Hoàng Văn Thiều – Phó Tổng Giám đốc Công ty trình bày tại Hội nghị.

Nhìn vào những kết quả đạt được và những khó khăn còn vướng mắc trong quá trình sản xuất, hội nghị đã thảo luận đưa ra chiến lược, định hướng phát triển của Công ty trong năm 2022 và những năm tiếp theo thông qua việc tiếp tục kiện toàn nhân sự, nâng cao chất lượng chủ trì, mở rộng đa dạng hoá các lĩnh vực tư vấn…

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công chúc mừng CONINCO – Thăng Long trong một năm đầy biến động của thị trường nhưng vẫn ký được nhiều hợp đồng và hoàn thành vượt kế hoạch đặt ra. Đó là một kết quả đáng ghi nhận và Chủ tịch đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo cũng như CBNV công ty. Tuy nhiên, Chủ tịch HĐQT cũng nhấn mạnh, Công ty cần phải đặt ra những mục tiêu lớn hơn để hướng công ty theo chiến lược phát triển bền vững, xây dựng một môi trường làm việc tốt, văn hoá văn minh để thu hút nguồn nhân lực, tạo tiền đề để hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, tăng doanh thu, đời sống cán bộ được nâng cao. Chủ tịch cũng đặt ra mục tiêu cho ban lãnh đạo Công ty cần mở rộng tiếp cận những thị trường lớn để ký được những hợp đồng có giá trị cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng trong mỗi dự án thực hiện, giảm thiểu tối đa rủi ro, đặt chất lượng công trình lên hàng đầu và giữ vững thương hiệu CONINCO – Chắc chắn cho tương lai. Bước sang 2022, Chủ tịch gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Công ty và gia đình một năm mới an toàn, hạnh phúc, thành công và ngày càng phát triển.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công phát biểu tại Hội nghị.

Cảm ơn những chia sẻ, định hướng và chỉ đạo rõ ràng của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng quán triệt một lần nữa tới toàn thể Ban Tổng Giám đốc và CBNV Công ty. Mặc dù 2021 công ty đã hoàn thành vượt kế hoạch, nhưng sang năm 2022, để đạt được mục tiêu HĐQT đề ra mỗi một cá nhân đều phải nỗ lực cố gắng hơn nữa trong từng công việc mình đảm nhận và có sự kết nối chặt chẽ giữa quản lý và sản xuất để hoạt động của Công ty được vận hành trôi chảy, ổn định; quy hoạch đội ngũ cán bộ chủ trì để tăng khả năng tiếp cận thực hiện dự án. Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng ví mỗi CBNV như một viên gạch tốt, những viên gạch tốt gắn kết với nhau tạo nên một khối không thể tách rời để xây nên được một ngôi nhà CONINCO – Thăng Long vững chắc và phát triển.

 Tổng Giám đốc Công ty – Trần Ngọc Đồng chủ trì hội nghị.

Năm 2022, một năm tiếp tục với những thay đổi không ngờ của nền kinh tế thị trường, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng nhắc nhở tới toàn thể CBNV phải luôn luôn chuẩn bị tâm thế để đón đầu thời cơ, tạo thành công, xây dựng thương hiệu cá nhân trong thương hiệu tập thể để tiếp tục thực hiện tốt những kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn trong chiến lược phát triển bền vững của HĐQT và Ban lãnh đạo Công ty. Chúc toàn thể CBNV và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.