Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2022, Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) đã tổ chức giải chạy VC- Group Run 2022 tại Khu du lịch Đồng Mô, Ngải Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Hưởng ứng theo phong trào và được sự nhất trí của Ban giám đốc Công ty, Công đoàn – Đoàn Thanh niên CONINCO-Thăng Long đã cử 2 cán bộ tham gia giải chạy gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Huệ chạy 2km và đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang chạy 10km.

Đông đảo các CBCNV trong hệ thống CONINCO tham gia giải chạy năm nay.

      Giải chạy năm nay được tổ chức nhằm truyền tải thông điệp về việc tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng để góp phần đẩy lùi dịch bệnh và chống biến đổi khí hậu. Theo đó, mỗi vận động viên sẽ là một đại sứ của thông điệp, lan tỏa ý nghĩa cùng chung tay chống biến đổi khí hậu, đẩy lùi dịch bệnh với ngành Xây dựng nói riêng và toàn xã hội nói chung.

      Giải chạy VC Group Run 2022 được tổ chức tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam- Khu du lịch Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội. Cuộc thi có 3 nội dung chạy 2km, 5km và 10km dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tổ chức thi đấu kéo co với hai nội dung kéo co nam và kéo co đồng đội nam- nữ. Sau một ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 6 giải Nhất, 8 giải Nhì, 10 giải Ba và 60 giải khuyến khích cho 3 nội dung chạy của nam và nữ. Tại nội dung kéo co, đội Công ty USCO giành giải Nhất nội dung nam và đội Công ty CONINCO giành giải Nhất nội dung nam- nữ.

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ tham gia nội dung chạy 2km  và Nguyễn Thị Minh Trang tham gia nội dung chạy 10km, đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

       Giải chạy VC- Group Run 2022 diễn ra thành công tốt đẹp,mang đến một mùa giải đầy hứng khởi, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần thể thao trong cộng đồng. 2 đồng chí Nguyễn Thị Huệ và Nguyễn Thị Minh Trang hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.