Sáng ngày 12/7/2022, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã tổ chức Lễ khởi công dự án “Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi” tại số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước khởi động mạnh mẽ để dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng. Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long được Chủ đầu tư tin tưởng giao đảm nhận nhiệm vụ tư vấn thiết kế dự án quan trọng này. Phó Tổng Giám đốc Hoàng Trung Kiên tham dự lễ khởi công.

Dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi nằm ở vị trí trung tâm của Phương Đông Complex (rộng gần 10ha), có quy mô 7.000m2 với tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng. Dự án được thiết kế với không gian xanh hiếm có và hệ thống chăm sóc sức khỏe tiện ích mà không phải bệnh viện nào cũng có. Viện dưỡng lão cung cấp đa dạng dịch vụ gồm: Chăm sóc nội trú dành cho người cao tuổi có nhu cầu ở lâu dài hoặc người cao tuổi có bệnh nền, bệnh nặng; chăm sóc bán trú dành cho các gia đình bận rộn hoặc người cao tuổi muốn trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng dưỡng lão đẳng cấp quốc tế.

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi có thiết kế hiện đại, tiện ích và rất thân thiện môi trường.

Khuôn viên cây xanh rộng lớn và khu vườn Nhật rộng 1.200m2 trên mái sẽ là không gian lí tưởng để người cao tuổi thư giãn, tận hưởng không khí trong lành và tập thể dục mỗi ngày. Ngoài ra, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi trang bị hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 01- 04 giường theo tiêu chuẩn giường y tế dành cho người cao tuổi. Phòng VIP như một căn hộ 5 sao đa chức năng nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế. Đặc biệt, thiết kế đầy đủ và tỉ mỉ các tiện ích khác và không gian sinh hoạt chung như nhà hàng Á- Âu, cà phê, thư viện, phòng nghe nhạc, đọc sách, rạp chiếu phim sẽ giúp người cao tuổi thoải mái tận hưởng cuộc sống về già đầy thú vị.

Lễ khởi công Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của nhiều Lãnh đạo, đại diện các Ban ngành, cơ quan, công ty liên quan.

Với trách nhiệm là đơn vị Tư vấn thiết kế, CONINCO – Thăng Long cam kết thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp, chặt chẽ để triển khai đúng tiến độ thiết kế, góp phần hoàn thành dự án, đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất.