Ngày 03/8/2022, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bất động sản Minh Anh đã tổ chức Lễ khởi công dự án “Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ D-Homme” tại 765 và 751/8 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP. HCM. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước khởi động mạnh mẽ để dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng. Công ty Cổ phần CONINCO-Thăng Long được Chủ đầu tư tin tưởng giao đảm nhận nhiệm vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng, hoàn thiện và lắp đặt thiết bị dự án quan trọng này. Đồng chí Đặng Thái Sơn- Giám đốc dự án cùng với đoàn tư vấn giám sát tham dự lễ khởi công dự án.

              Cán bộ Coninco-Thăng Long thắp hương trong lễ khởi công dự án.

D-Homme được đánh giá là dự án lớn trên thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM, có mức giá chỉ từ 4,3 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ rộng thoáng. Dự án được quy hoạch với diện tích 5624,6m2, tối đa 30 tầng nổi, quy mô dân số 1.200 người. Dự án này được ví là Căn hộ biểu tượng mới của Chợ Lớn Sài Gòn như: D-Homme hướng đến sức khỏe cư dân, 3 hồ bơi không clo dành cho 3 thế hệ gia đình; tích hợp công nghệ để mang đến căn hộ không chạm an toàn cho cư dân và vô vàn những tiện ích khác…

Với trách nhiệm là đơn vị Tư vấn giám sát, CONINCO-Thăng Long cam kết thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp, chặt chẽ để triển khai đúng tiến độ, góp phần hoàn thành dự án, đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất.