Ngày 14/8/2023, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bất động sản Minh Anh đã tổ chức Lễ cất nóc dự án “Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ D-Homme” tại 765 và 751/8 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP. HCM. Ông Đặng Thái Sơn- Giám đốc Dự án cùng với đoàn tư vấn giám sát tham dự lễ cất nóc dự án. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, khẳng định dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng.

Lễ cất nóc Dự ánKhu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ D-Homme”

Công ty Cổ phần CONINCO-Thăng Long được Chủ đầu tư tin tưởng giao đảm nhận nhiệm vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng, hoàn thiện và lắp đặt thiết bị dự án quan trọng này.

Đại diện CONINCO-Thăng Long tham dự Lễ cất nóc tòa nhà

D-Homme được đánh giá là Dự án lớn trên thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM, có mức giá chỉ từ 4,3 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ rộng thoáng. Dự án được quy hoạch với diện tích 5624,6m2, tối đa 30 tầng nổi, quy mô dân số 1.200 người.Dự án này được ví là Căn hộ biểu tượng mới của Chợ Lớn Sài Gòn như: D-Homme hướng đến sức khỏe cư dân, 3 hồ bơi không clo dành cho 3 thế hệ gia đình; tích hợp công nghệ để mang đến căn hộ không chạm an toàn cho cư dân và rất nhiều những tiện ích khác…

Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ D-Homme

Với trách nhiệm là đơn vị Tư vấn giám sát, CONINCO-Thăng Long đã thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp, chặt chẽ để Dự án triển khai đúng tiến độ, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành, đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất của Dự án.

————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO THĂNG LONG
Địa chỉ : Số 1 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trụ sở giao dịch : Tầng 12A, Tòa nhà CONINCO Tower, số 4 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (+84 -24) 6651 9798
Email: coninco.thanglong@coninco.com.vn
Website: https://conincothanglong.vn
————-
#conincothanglong#tuvankhaosatthietke#tuvanquanlyduan
#tuvangiamsat#tuvanthamtra#tuvandauthau