Kỷ niệm 5 năm thành lập, CLB Golf cựu Sinh viên đại học miền Bắc tổ chức LỄ XUẤT QUÂN GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB GOLF CỰU SINH VIÊN ĐH MIỀN BẮC vào ngày 05/11 tại sân Golf Thanh Lanh. Đây cũng là bước tổng duyệt quan trọng, đánh giá lại nguồn lực để chuẩn bị tốt cho giải Vô địch các CLB cựu sinh viên Đại học miền Bắc – Swing for Education 2023 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 tới đây tại sân golf Thanh Lanh.

CONINCO-THĂNG LONG hân hạnh là một trong những nhà tài trợ giải UTC Golf Club Championship 2023 – Lễ xuất quân Giải Vô địch các CLB Golf cựu Sinh viên đại học miền Bắc năm nay.

Tổng Giám đốc Coninco-Thăng Long Trần Ngọc Đồng nhận hoa của Giám đốc giải 12 trường Đại học MB

Được thành lập vào tháng 6/2018, UTC Golf Club gồm các thành viên là cựu sinh viên của trường Đai học Giao thông Vận tải có chung đam mê về golf. Mục đích của UTC Golf Club là kết nối các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên của Trường Đại học GTVT qua các thời kỳ ; tăng cường tình giao lưu, đoàn kết, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau giữa các Hội viên trong Câu lạc bộ và các Hiệp hội Golf khác. Đặc biệt, tăng cường tinh thần thể thao cao thượng trung thực và vui vẻ của Hội viên, cùng nhau tạo ra phong cách chơi golf chuẩn mực, phù hợp với thông lệ quốc tế và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), góp phần xây dựng môn thể thao golf Việt Nam tiên tiến, đậm nét văn hóa Việt. Ngoài ý nghĩa kết nối tình bằng hữu, UTC Golf Club còn mang giá trị nhân văn – trách nhiệm với xã hội. Qua mỗi lần tổ chức, số tiền đóng góp vào giải đấu được gây quỹ hỗ trợ giáo dục cho vùng sâu, vùng xa và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng Giám đốc Coninco-Thăng Long Trần Ngọc Đồng trao Cup cho các Golfer

Giải UTC GOLF CLUB CHAMPIONSHIP 2023 & LỄ XUẤT QUÂN GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB GOLF CỰU SINH VIÊN ĐH MIỀN BẮC có sự tham gia của 120 Golfer là thành viên CLB UTC và các khách mời từ các tỉnh thành trong cả nước về tham dự

————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO THĂNG LONG
Địa chỉ : Số 1 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trụ sở giao dịch : Tầng 5, Tòa nhà N14, số 6 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (+84 -24) 6651 9798
Email: coninco.thanglong@coninco.com.vn
Website: https://conincothanglong.vn
————-
#conincothanglong#tuvankhaosatthietke#tuvanquanlyduan
#tuvangiamsat#tuvanthamtra#tuvandauthau