Sáng ngày 08/05/2020, Công ty Cổ phần CONINCO- Thăng Long đã chính thức chuyển văn phòng làm việc từ Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội về tầng 12A, tòa nhà CONINCO TOWER tại số 4, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

    Công trình tòa nhà CONINCO TOWER là dự án Trụ sở văn phòng Công ty CONINCO và các Công ty nhượng quyền trong đó có CONINCO – Thăng Long tại số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích là 1814m2, diện tích xây dựng là 1.076m2, tổng diện tích sàn xây dựng 26.072,1m2 bao gồm 19 tầng + 01 tum thang kỹ thuật + 03 tầng hầm và 01 tầng lửng hầm.

    CONINCO TOWER là một trong những công trình tiêu biểu sử dụng hiệu quả năng lượng tại Việt Nam. Công trình được thiết kế đặc trưng với khối kính lớn, mặt đứng với các nan phân vị ngang, đứng. Cảnh quan không gian xanh theo phong cách truyền thống của Việt Nam và hiện đại của quốc tế thể hiện ý tưởng phát triển liên tục, ước vọng vươn lên, vươn mãi qua hình khối tổng thể vươn cao của công trình. Công nghệ thi công mặt dựng bằng vỏ bao che cách nhiệt, kính Low-E, vật liệu sản xuất tại Việt Nam và thân thiện môi trường. Sử dụng điều hòa VRV hệ số COP cao, hệ thống thu hồi nhiệt trung tâm, mật độ công suất chiếu sáng thấp với đèn LED tiết kiệm năng lượng, bề mặt tương phản mạnh kết hợp với việc sử dụng vật liệu kính cách âm, cách nhiệt có tính bền vững, khung nhôm nhập khẩu từ Đức, gạch tường Block XMCL chống nóng, bê tông cốt sợi thủy tinh – bê tông 3D GRC công nghệ Đức kết hợp vách tường BTCT.

    CONINCO TOWER cũng là dự án đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng hệ sơn nhuộm thẩm thấu silicat hoàn thiện ngoài nhà thách thức thời gian trên 20 năm. Hệ thống chiếu sáng trong ngoài nhà đều được nhập khẩu từ Đức, thiết bị vệ sinh và các phụ kiện ngũ kim của công trình đều là những sản phẩm của các nước thuộc khối G7….

CONINCO - Thăng Long nô nức chuyển văn phòng về trụ sở mới
    CONINCO TOWER – Tòa tháp kiên cố, vững chãi, chắc chắn cho tương lai

     Đối với trụ sở làm việc của CONINCO – Thăng Long nói riêng, với thiết kế hiện đại, đẹp và sang trọng, văn phòng bố trí 1 phòng Tổng giám đốc, 1 phòng phó tổng giám đốc, phòng hành chính – tổng hợp, phòng kế hoạch – kỹ thuật và văn phòng của các Trung tâm tư vấn. Các phòng đều có thiết kế hiện đại, trẻ trung và bắt kịp xu hướng kiến trúc hiện nay.

CONINCO - Thăng Long nô nức chuyển văn phòng về trụ sở mới
Khu lễ tân của Công ty
   Khu sảnh chờ rộng rãi thoáng mát, không gian hiện đại
Phòng Tổng giám đốc với tông màu chủ đạo là nâu-trắng tạo sự sang trọng, ấm áp cho căn phòng
       Phòng Phó Tổng giám đốc
      Các phòng ban được chia cắt bằng các khối vách ngăn 

    Với phương châm ” phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai”, CONINCO – Thăng Long luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và khách hàng của mình. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một Công ty tư vấn xây dựng có “tầm nhìn toàn cầu – hành động thiết thực”, trở thành mắt xích trong chuỗi liên kết các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.
Hi vọng rằng về với văn phòng mới tại tầng 12A, tòa nhà CONINCO TOWER, số 4, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội; Chúng tôi sẽ được tiếp đón nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.