Sáng ngày 30/1/2020, công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long đã tổ chức họp mặt đầu xuân trong không khí rộn ràng, vui vẻ của ngày đầu tiên đi làm năm Canh Tý 2020. Tham dự họp mặt có Ban Tổng Giám đốc và đại diện Cán bộ nhân viên công ty.

   

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng chúc Tết cán bộ nhân viên Công ty

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Công ty Ông Trần Ngọc Đồng đã chia sẻ tâm sự đầu năm với cán bộ nhân viên Công ty, với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, Công ty đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019. Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được và có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn trong năm 2020. Sang năm mới Canh Tý, Tổng Giám đốc chúc toàn thể cán bộ, CBCNV sẽ cùng nhau hoàn thành tốt công việc hơn nữa, đồng thời cũng gửi lời chúc toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

Một mùa Xuân mới đã về, không khí hân hoan của ngày Xuân cùng những niềm vui sẽ tiếp thêm sức mạnh để Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long bước vào năm mới với những thành công mới.