Sáng ngày 17/02/2021, Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân và chúc Tết Tân Sửu 2021 trong không khí rộn ràng, vui vẻ. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ nhân viên công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Công ty Ông Trần Ngọc Đồng đã có những chia sẻ đầu năm với cán bộ nhân viên Công ty. Tổng giám đốc nhấn mạnh rằng, mặc dù 2020 là một năm đầy khó khăn với sự bùng phát của dịch Covid -19 nhưng với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao độ, Công ty đã vượt qua rất nhiều thách thức và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2020. Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được và hy vọng sang năm Tân Sửu 2021 sẽ phát triển vượt trội hơn nữa. Cuối cùng, Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng chia sẻ, tâm sự đầu năm mới với cán bộ nhân viên Công ty.

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng chúc tết và mừng tuổi cán bộ nhân viên Công ty.

Phó Tổng Giám đốc Hoàng Văn Thiều chúc tết và mừng tuổi cán bộ nhân viên Công ty.

Hi vọng rằng, năm mới 2021 sẽ là một năm thắng lợi lớn của Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long. Tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng và sự phát triển bền vững của CONINCO – Thăng Long nói riêng và thương hiệu CONINCO nói chung.