Sáng ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 tết âm lịch), Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân và đón Tân niên Quý Mão 2023. Buổi gặp mặt có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng nhấn mạnh, năm 2023 là một năm đầy thách thức với những kế hoạch HĐQT đã đặt ra. Để đạt được những mục tiêu mới, Ban Tổng Giám đốc Công ty sẽ phải có nhiều nỗ lực, có những giải pháp mới, tư duy mới để làm động lực phát triển, tăng cường sự đoàn kết, tinh thần vì tập thể từ mỗi dự án, mỗi Trung tâm để tạo thành sức mạnh nội lực cho Công ty. Mỗi Lãnh đạo Trung tâm cần chủ động được kế hoạch của trung tâm mình. Tổng Giám đốc hy vọng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và quyết tâm của toàn thể Ban TGĐ và CBNV sẽ giúp CONINCO – Thăng Long bứt phá để vươn lên. Trong ngày gặp mặt đầu xuân, Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Ban Tổng giám đốc và toàn bộ CBCNV Công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới Quý Mão năm 2023.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Các cán bộ nhân viên được nhận những phong bao lì xì từ Ban Lãnh đạo Công ty. Mọi người cùng chào đón một năm mới Quý Mão an lành, hạnh phúc, hứa hẹn thật nhiều may mắn và thành công.

CBCNV Công ty nhận phong bao lì xì từ Ban Lãnh đạo Công ty.

Hân hoan trong khoảnh khắc chào đón Tân niên 2023.

Hi vọng năm 2023 sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công của Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long. Tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng và sự phát triển bền vững của CONINCO – Thăng Long nói riêng và thương hiệu CONINCO nói chung.