Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh, biểu dương những đóng góp tích cực của các “Thuyền trưởng” cho sự phát triển Công ty cũng như ghi nhận vai trò của đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ xây dựng và phát triển kinh tế đất nước. Trong không khí tưng bừng đó, hôm nay 13/10/2020, BCH công đoàn Công ty CONINCO – Thăng Long gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cũng như toàn thể CBCNV Công ty đã, đang nỗ lực hàng ngày vì sự phát triển của Công ty CONINCO mẹ nói chung và Công ty CONINCO – Thăng Long nói riêng.

BCH Công đoàn tặng hoa cho Chủ tịch HĐQT và Ban lãnh đạo Công ty CONINCO – Thăng Long.

Hôm nay, CONINCO – Thăng Long đã cùng CONINCO mẹ và các Công ty thành viên khác tổ chức một buổi tiệc đầy ấm áp với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV công ty. Buổi tiệc năm nay được tổ chức tại tầng 20 – tầng mái của tòa nhà CONINCO TOWER vừa được khai trương tháng 12/2019. Sự thành công của tòa nhà CONINCO TOWER cũng chính là kết quả của chiến lược phát triển bền vững của HĐQT và Ban lãnh đạo hệ thống Công ty CONINCO cùng sự cố gắng của toàn thể CBNV.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công chia sẻ tại buổi tiệc chúc mừng.

Chia sẻ tại buổi tiệc chúc mừng, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường qua, đã dành niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự tân tâm với nghề, đã cố gắng nỗ lực mỗi ngày để vượt qua những thăng trầm cùng sự phát triển của Công ty. Chủ tịch hy vọng tập thể CONINCO sẽ luôn đoàn kết, phát huy ý chí kinh doanh, sức mạnh vật chất và trí tuệ, tinh thần để hoàn thành mục tiêu đưa con tàu CONINCO ngày một tiến xa hơn trong hành trình chinh phục những tầm cao mới.

 

Buổi tiệc có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng nhiều CBCNV.

Tập thể CBCNV Công ty cùng nâng ly chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

Buổi tiệc chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi, tiết kiệm, hiệu quả và thiết thực. Cùng chúc cho toàn thể Doanh nhân Việt Nam nói chung và Chủ tịch HĐQT, Ban lãnh đạo CONINCO, Ban lãnh đạo CONINCO – Thăng Long nói riêng – những nhà lãnh đạo tài ba thật nhiều sức khỏe, luôn đủ Nhân – Nghĩa – Trí – Dũng để chèo lái con thuyền Doanh nghiệp luôn phát triển và phát triển bền vững.