Sáng ngày 11/07/2022, Tổng giám đốc Trần Ngọc Đồng đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty cho ông Hoàng Trung Kiên-KTS. Thành quả này là vô cùng xứng đáng sau nhiều nỗ lực, rèn luyện và thử thách đối với Tân Phó Tổng giám đốc.

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho ông Hoàng Trung Kiên.

Chia sẻ tại buổi lễ, Tân Phó Tổng Giám đốc Phan Hoàng Trung Kiên bày tỏ niềm vinh dự khi được giao trọng trách mới, đồng thời gửi lời cảm ơn đến HĐQT, Ban Tổng Giám đốc đã quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm. Tân Phó Tổng Giám đốc cũng chia sẻ về trách nhiệm mới và cam kết sẽ nỗ lực, phát huy tối đa năng lực, vai trò trách nhiệm cùng Ban điều hành tiếp bước phát triển bền vững. Tân Tổng Giám đốc Hoàng Trung Kiên mong muốn các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc sẽ tiếp tục ủng hộ, nỗ lực hết mình vì sự lớn mạnh của Công ty.

Phó Tổng Giám đốc Trịnh Duy Biên tặng hoa cho Tân Phó Tổng Giám đốc mới.

Hy vọng, trên cương vị mới, ông Hoàng Trung Kiên sẽ tiếp tục phát huy và nỗ lực hơn nữa trong công việc để cùng xây dựng CONINCO – Thăng Long ngày càng lớn mạnh và phát triển, mang thương hiệu Công ty vang danh khắp mọi miền Tổ quốc và cả nước ngoài.