CONINCO tham dự buổi tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học Việt Nhật

   Ngày 03 tháng 12 năm 2018, nhận lời mời của trường Đại học Việt Nhật, CONINCO đã tham dự buổi tư vấn hướng nghiệp với các học viên của trường. Đây là một hoạt động thường niên của trường Đại học Việt Nhật. Các doanh nghiệp , tổ chức lớn trong và ngoài nước được mời đến để tư vấn và trao đổi về định hướng nghề nghiệp cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp. Hoạt động cũng nhằm mục đích tìm kiếm việc làm cho các học viên của trường, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp về tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng.

Đại diện CONINCO tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp có TS. Hà Minh – Tổng giám đốc Công ty, TS. Lương Thị Ngọc Huyền – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo CONINCO, và bà Đậu Thị Thu Đan – Phó trưởng phòng Thị trường và Quan hệ Quốc tế. Tham gia buổi tư vấn, TS. Lương Thị Ngọc Huyền đã có bài phát biểu giới thiệu về CONINCO và chia sẻ về nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật nói chung và với CONINCO nói riêng.

TS. Lương Thị Ngọc Huyền – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo CONINCO thuyết trình tại buổi tư vấn hướng nghiệp

Tại buổi tư vấn, TS. Hà Minh cũng đã có những chia sẻ thực tế về các yêu cầu hiện nay của các doanh nghiệp đối với việc tuyển dụng nhân lực và các điều kiện cần để các bạn học viên đáp ứng được các yêu cầu này. Bên cạnh đó, TS. Hà Minh còn chia sẻ thêm với các bạn học viên về kinh nghiệm làm việc tại môi trường đa quốc gia của mình với mong muốn giúp cho các bạn có một tầm nhìn tổng quan để định hướng và chuẩn bị tốt nhất cho việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

TS. Hà Minh – Tổng giám đốc CONINCO giao lưu, chia sẻ cùng các bạn học viên đại học Việt Nhật

   Buổi tư vấn hướng nghiệp diễn ra tốt đẹp và nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ phía lãnh đạo nhà trường nói chung và các bạn học viên nói riêng. Đây cũng là cơ hội để CONINCO củng cố mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với trường Đại học Việt Nhật, phục vụ cho việc nâng cao trình độ nguồn nhân lực cho CONINCO nói riêng và Việt Nam nói chung.