CONINCO mừng kỷ niệm 40 năm thành lập 16/4/1979 – 16/4/2019

Tiền thân là một Viện nghiên cứu của Bộ Xây dựng, trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã nỗ lực không ngừng xây dựng phát triển thương hiệu CONINCO thành một trong những Công ty tư vấn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, CONINCO là công ty cổ phần đại chúng, hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề, hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế lớn, các Công ty trong và ngoài nước. Với triết lý hoạt động “ CHẮC CHẮN CHO TƯƠNG LAI”, CONINCO luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho Công ty và mang lại lợi ích, giá trị xanh cho khách hàng và cộng đồng. 40 năm – một khoảng thời gian đủ dài để viết nên lịch sử cùng với những thành tựu mang ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của CONINCO – Một trong những Công ty Tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Ngày 16/4/2019, CONINCO tổ chức buổi tiệc mừng công ty tròn 40 tuổi. Buổi tiệc nhẹ diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi và phấn khởi với sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và các CBNV Công ty.

Mừng kỷ niệm 40 năm thành lập, đặc biệt, năm nay, CONINCO khánh thành tòa nhà CONINCO TOWER – Ngôi nhà chung khang trang, một không gian kiến trúc xanh tích hợp nhiều tiện ích, dấu ấn lớn và quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển đánh dấu thành quả nỗ lực phát triển bền vững của CONINCO trong 40 năm qua.

Phối cảnh tòa nhà CONINCO TOWER

Phối cảnh tòa nhà CONINCO TOWER

40 năm qua đi với những khó khăn, thách thức và cả những kết quả đã đạt được, Ban điều hành CONINCO cùng toàn thể CBNV tràn ngập niềm tin bước sang giai đoạn mới với một hành trình hứa hẹn những thành công mới, thành tựu mới.

“Bốn mươi năm vững vàng thương hiệu mạnh
Đoàn kết đồng lòng kết nối sẻ chia
Mở rộng kinh doanh đón mừng nhà mới
Phát triển vững bền, chắc chắn tương lai”

CONINCO với nền tảng vững chắc và sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV sẽ tiếp tục chinh phục những tầm cao mới, đưa thương hiệu CONINCO vươn ra tầm khu vực và thế giới.

Nguồn: coninco.com.vn