Sáng ngày 10/01/2024, Công ty Cổ phần CONINCO-Thăng Long tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2023 và Kế hoạch hoạt động năm 2024. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Ngọc Đồng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các chủ trì Dự án và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Toàn cảnh hội nghị Tổng kết năm 2023 và Kế hoạch hoạt động năm 2024

Ông Hoàng Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Công ty trình bày tóm tắt Kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 và Kế hoạch hoạt động năm 2024. Báo cáo nêu rõ, hoàn cảnh kinh tế thế giới suy thoái và nền kinh tế Việt Nam cũng có nhiều biến động đã tác động không nhỏ đến hoạt động tư vấn xây dựng, sản xuất kinh doanh và doanh thu của các doanh nghiệp, trong đó có CONINCO-Thăng Long. Tuy vậy, với công tác điều hành quyết liệt, linh hoạt của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo, cùng với sự nỗ lực cao của các cán bộ, kỹ sư tư vấn, Công ty đã tận dụng được những thuận lợi, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023. Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể người lao động đã phấn đấu đạt và vượt định mức các chỉ tiêu cơ bản của kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 đã đề ra.

Ông Hoàng Trung Kiên – Phó TGĐ trình bày Kết quả SXKD năm 2023 và Kế hoạch hoạt động năm 2024

Tham dự cuộc họp, ông Lê Thanh Minh- Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng-CONINCO chúc mừng CONINCO-Thăng Long đã hoàn thành vượt kế hoạch đề ra. Đó là kết quả đáng ghi nhận về sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo cũng như CBNV công ty. Ông Lê Thanh Minh cũng đề nghị Công ty nên mạnh dạn nâng cao chỉ tiêu về sản lượng trong Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 nhằm nâng cao tinh thần phấn đấu của toàn bộ CBCNV, tăng định mức lương và có thể giúp Công ty lên sàn giao dịch thuận lợi hơn.

Ông Trịnh Xuân Trường – Ủy viên HĐQT cũng cho rằng, trong điều kiện kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, sự cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty là điều đáng ghi nhận. Hy vọng rằng, năm 2024 và những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV sẽ đồng lòng, đoàn kết và phấn đấu để giúp Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng phát biểu

Cảm ơn những chia sẻ của ông Lê Thanh Minh- Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng-CONINCO và ông Trịnh Xuân Trường-Ủy viên HĐQT, các Phó Tổng Giám đốc và các Chủ trì dự án, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng nhấn mạnh, mặc dù năm 2023 công ty đã hoàn thành vượt kế hoạch, nhưng sang năm 2024 để đạt được mục tiêu HĐQT đề ra, mỗi một cá nhân đều phải nỗ lực cố gắng hơn nữa trong từng công việc mình đảm nhận và có sự kết nối chặt chẽ giữa quản lý và sản xuất để hoạt động của công ty được vận hành trôi chảy, ổn định.

Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng phát biểu

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng cũng khẳng định, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty sẽ đưa ra các chiến lược, định hướng phát triển của Công ty trong năm 2024 và những năm tiếp theo thông qua việc tiếp tục kiện toàn nhân sự, nâng cao chất lượng chủ trì, mở rộng đa dạng hoá các lĩnh vực tư vấn. Công ty cũng cần chú ý hơn nữa công tác đào tạo nhân sự, bởi con người chính là trung tâm, chủ thể, là nguồn lực quan trọng nhất và là mục tiêu của sự phát triển. Năm 2024 và những năm tiếp theo sẽ tiếp tục với những khó khăn của nền kinh tế thị trường, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng yêu cầu toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty phải luôn đồng lòng, nâng cao trách nhiệm bản thân để hoàn thành tốt công việc được giao, mục tiêu xây dựng CONINCO-Thăng Long với triết lý “Phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai”. Cũng nhân dịp năm mới 2024, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng đã gửi lời chúc toàn thể CBNV và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng !

————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO-THĂNG LONG
Địa chỉ : Số 1 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trụ sở giao dịch : Tầng 5, Tòa nhà N14, số 6 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (+84 -24) 6651 9798
Email: coninco.thanglong@coninco.com.vn
Website: https://conincothanglong.vn
————-
#conincothanglong#tuvankhaosatthietke#tuvanquanlyduan
#tuvangiamsat#tuvanthamtra#tuvandauthau