Sáng ngày 18/01/2024, Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và giao kế hoạch năm 2024. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Phan Ngọc Cương – Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc, các ủy viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc CONINCO; Chủ tịch, Tổng Giám đốc các Công ty trong hệ thống Nhượng quyền thương mại CONINCO cùng hơn 100 cán bộ nhân viên đại diện cho hơn 1000 cán bộ nhân viên CONINCO.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và giao kế hoạch năm 2024 của Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO

Trân trọng và ghi nhận những đóng góp của các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Văn Công đã ban hành quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc và vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh; thưởng 03 công ty Nhượng quyền thương mại có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty Cổ phần CONINCO-Thăng Long là một trong ba công ty NQTM được khen thưởng và được trao giải Nhì trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần CONINCO-Thăng Long Trần Ngọc Đồng (đứng giữa) nhận Giấy khen của Chủ tịch HĐQT CONINCO

Năm 2023 mặc dù nền kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng với định hướng chiến lược phát triển bền vững, sự điều hành quyết liệt và linh hoạt của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng sự đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần CONINCO-Thăng Long đã hoàn thành vượt 116% chỉ tiêu đặt ra, tiếp tục phấn đấu là một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần CONINCO-Thăng Long được tặng Giải nhì thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD năm 2023 

Đây là thành tích đáng khích lệ và tự hào trong lúc bối cảnh nền kinh tế chung gặp nhiều khó khăn. Để Công ty tiếp tục phát triển vững chắc, Ban Tổng giám đốc CONINCO-Thăng Long đã đưa ra các chiến lược và thử thách mới trong năm 2024, khẳng định mục tiêu xây dựng CONINCO-Thăng Long với triết lý “Phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai”.

————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO-THĂNG LONG
Địa chỉ : Số 1 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trụ sở giao dịch : Tầng 5, Tòa nhà N14, số 6 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (+84 -24) 6651 9798
Email: coninco.thanglong@coninco.com.vn
Website: https://conincothanglong.vn
————-
#conincothanglong#tuvankhaosatthietke#tuvanquanlyduan
#tuvangiamsat#tuvanthamtra#tuvandauthau