Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Coninco – Thăng Long đã tổ chức bữa tiệc nhẹ, tặng hoa và quà cho CBNV nữ trong công ty. Đây là hoạt động thường niên để tri ân và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong sự phát triển của công ty. Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này.

Đoàn TVGS An Lạc, Khách sạn Dân tộc, Nghi Sơn chúc mừng chị em công ty ngày 20/10

Ngày 20/10 được xem là dấu mốc lịch sử đặc biệt quan trọng, đánh dấu đoàn thể quần chúng phụ nữ được hoạt động công khai và hợp pháp. Đây cũng được xem là lời động viên to lớn, tạo động lực để lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước. 

Ngày này cũng đánh dấu mốc khẳng định quyền bình đẳng của phụ nữ. Theo đó, chị em có quyền cầm lá phiếu bầu cử và tham gia vào các công tác chính trị, xã hội. Dù ở thời chiến hay thời bình, phụ nữ Việt Nam cũng là những người yêu nước, có sức khỏe, năng động, sáng tạo và đóng góp tích cực cho cộng đồng. 

Ngày 20/10 để tri ân và tôn vinh Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10 ra đời như một cách để vinh danh nữ giới trên mọi lĩnh vực. Đây cũng là dịp quan trọng để cánh mày râu thể hiện tình cảm, tình yêu thương đến người bà, người mẹ, người vợ, người chị của mình.

————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO – THĂNG LONG
Địa chỉ : Số 1 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trụ sở giao dịch : Tầng 5, Tòa nhà N14, số 6 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (+84 -24) 6651 9798
Email: coninco.thanglong@coninco.com.vn
Website: https://conincothanglong.vn
————-
#conincothanglong#tuvankhaosatthietke#tuvanquanlyduan
#tuvangiamsat#tuvanthamtra#tuvandauthau