Chào mừng năm mới Giáp Thìn và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Coninco – Thăng Long tổ chức chuyến du Xuân cho CBNV trong công ty. Cũng dịp này, Công ty còn tổ chức tiệc, tặng hoa và quà cho cán bộ nữ. Đây là hoạt động thường niên để tri ân và tôn vinh những đóng góp của toàn thể CBNV trong công ty và đặc biệt là các cán bộ nữ trong sự phát triển của CONINCO-Thăng Long. Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em trong ngày đặc biệt này.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng tặng lẵng hoa cho cán bộ nữ Công ty

Ngày 8/3 được biết đến là “Ngày Quốc tế Phụ nữ”. Đây là ngày kỷ niệm cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, 8/3 còn là ngày kỉ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc mang lại niềm tự hào cho dân tộc khi lần đầu tiên đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Những bông hoa xinh đẹp của CONINCO-Thăng Long

Hoạt động dã ngoại đầu năm của cán bộ nhân viên CONINCO-Thăng Long 

Ở một số nước trên thế giới, ngày 8/3 được coi là ngày lễ chính trong năm và tổ chức rất lớn. Trong ngày này, đàn ông tặng hoa và quà cho những người phụ nữ mà họ yêu quí…Hơn nữa, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động như  liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới, ở các vấn đề thực tiễn như mức lương, cơ hội giáo dục đào tạo, và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội, chống mại dâm và bạo lực đối với phụ nữ…

Cán bộ nhân viên CONINCO-Thăng Long du Xuân, lễ Chùa, mong năm mới bình an và phát triển

Ở Việt Nam, để tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc, yêu thương đối với người phụ nữ mà họ yêu quí.

Cán bộ nữ CONINCO-Thăng Long luôn được quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần

————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO-THĂNG LONG
Địa chỉ : Số 1 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trụ sở giao dịch : Tầng 5, Tòa nhà N14, số 6 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (+84 -24) 6651 9798
Email: coninco.thanglong@coninco.com.vn
Website: https://conincothanglong.vn
————-
#conincothanglong#tuvankhaosatthietke#tuvanquanlyduan
#tuvangiamsat#tuvanthamtra#tuvandauthau