Trong buổi họp giao ban Công ty vào sáng ngày 6/02/2023, Tổng giám đốc Trần Ngọc Đồng đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty cho ông Vũ Thế Văn – KSXD Cảng đường thủy. Sau một thời gian thử thách, đây thực sự là thành quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực, rèn luyện của Tân Phó Tổng giám đốc.

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho ông Vũ Thế Văn.

Cũng tại buổi họp này, Tân Phó Tổng Giám đốc ông Vũ Thế Văn bày tỏ niềm vinh dự khi được giao trọng trách mới, đồng thời gửi lời cảm ơn đến HĐQT, Ban Tổng Giám đốc đã quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm. Tân Phó Tổng Giám đốc cam kết sẽ nỗ lực, phát huy tối đa năng lực, vai trò trách nhiệm để cùng Ban điều hành chèo lái con thuyền CONINCO- Thăng Long đi đến những thắng lợi mới trong tương lai. Ông Vũ Thế Văn rất mong các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, quan tâm để Tân Phó Tổng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hy vọng, trên cương vị mới, ông Vũ Thế Văn sẽ tiếp tục phát huy và nỗ lực hơn nữa trong công việc để cùng xây dựng CONINCO – Thăng Long ngày càng lớn mạnh và phát triển, mang thương hiệu Công ty vang danh khắp mọi miền Tổ quốc và cả nước ngoài.