Sáng ngày 20/3/2024, ông Trần Ngọc Đồng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện Công ty Belt Collins Việt Nam do ông Philip W.Y. TAM – Phó Chủ tịch, Giám đốc Sáng tạo Công ty làm trưởng đoàn. Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, chia sẻ về chức năng, lĩnh vực hoạt động và cùng nhau tìm hiểu các cơ hội hợp tác trong tương lai.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long tiếp đón và làm việc với đại diện Công ty Belt Collins Việt Nam

Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tư vấn đầu tư xây dựng, hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Với triết lý “Phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai”, Coninco-Thăng Long luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và khách hàng của mình. Đặc biệt, CONINCO-Thăng Long sở hữu đội ngũ kỹ sư hoạt động ở khắp mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam.

Coninco-Thăng Long và Belt Collins Việt Nam trao đổi cơ hội hợp tác

Belt Collins là một công ty quy hoạch, thiết kế và tư vấn kiến tạo nên những không gian sáng tạo, khác biệt. Với 9 văn phòng tại 8 quốc gia, Belt Collins liên tục được xếp hạng trong top 200 công ty thiết kế quốc tế. Năm 2017  Betl Collins đã chính thức mở văn phòng tại Việt Nam sau gần 2 năm hoạt động và tham gia nhiều dự án tại đây. Các dự án nổi bật do Belt Collins thiết kế cảnh quan tại Việt Nam như: Masteri Waterfront, Hạ Long Marina, Picity High Park, Celesta Rise, Celesta Heights, Izumi City v.v…Phó Chủ tịch, Giám đốc sáng tạo Philip W.Y. TAM cũng đã trao đổi về kế hoạch phát triển thị trường cũng như các dự án Công ty đang triển khai và mong muốn có cơ hội hợp tác với CONINCO – Thăng Long, nhằm kết nối những kiến trúc sư tài năng và đam mê, mang lại một môi trường sống phong phú với những công trình chất lượng và đẳng cấp tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng chia sẻ với đối tác về cách thức hoạt động, quá trình cung cấp dịch vụ và các công trình CONINCO-Thăng Long đã thực hiện

Chia sẻ với đối tác về cách thức hoạt động, quá trình cung cấp dịch vụ và các công trình CONINCO-Thăng Long đã thực hiện, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng khẳng định CONINCO-Thăng Long luôn sẵn sàng hợp tác với Belt Collins Việt Nam để tạo nên những công trình bền vững, chắc chắn cho tương lai.

Đại diện lãnh đạo 2 bên hi vọng CONINCO-Thăng Long và Betl Collins Việt Nam tiếp tục trao đổi thông tin để tăng cường mối quan hệ và những cơ hội hợp tác cùng nhau trong thời gian tới

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc CONINCO-Thăng Long cảm ơn ông Phillip W.Y TAM và đại diện Belt Collins Việt Nam đã quan tâm, dành thời gian đến làm việc. Đại diện lãnh đạo 2 bên hi vọng CONINCO-Thăng Long và Belt Collins Việt Nam tiếp tục trao đổi thông tin để tăng cường mối quan hệ và những cơ hội hợp tác cùng nhau trong thời gian tới.

————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO-THĂNG LONG
Địa chỉ : Số 1 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trụ sở giao dịch : Tầng 5, Tòa nhà N14, số 6 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (+84 -24) 6651 9798
Email: coninco.thanglong@coninco.com.vn
Website: https://conincothanglong.vn
————-
#conincothanglong#tuvankhaosatthietke#tuvanquanlyduan
#tuvangiamsat#tuvanthamtra#tuvandauthau