Ngày 20/10 – ngày kỉ niệm, ngày ca ngợi và tỏ lòng biết ơn đối với người phụ nữ Việt Nam. Người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất với những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con…..Không chỉ đảm việc nhà, chị em phụ nữ ngày nay còn rất giỏi việc nước nữa. Họ là lực lượng không thể thiếu trong các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn hay trong ban lãnh đạo từ cấp xã đến Trung ương.

Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay – 2020, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Coninco – Thăng Long đã tổ chức chương trình tham quan du lịch tại Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc) cho toàn bộ CBNV nữ trong công ty. Đây là hoạt động thường niên để tri ân và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong sự phát triển của công ty. Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này.

Cách Hà Nội chừng 50 km, thuộc địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Flamingo Đại Lải Resort là một khu du lịch sinh thái lý tưởng để nghỉ dưỡng và khám phá. Tại đây, chị em được đắm chìm trong phong cảnh hữu tình, thiên nhiên trong lành với những mảng rừng thông xanh mát, triền đồi cỏ xanh thoai thoải, những bán đảo hoang sơ cùng những hoạt động vui chơi phong phú. Chuyến đi của chị em Công ty Coninco – Thăng Long diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái và thuận lợi.

Một số hình ảnh nổi bật của Chị em trong chuyến tham quan du lịch Flamingo Đại Lải Resort:

Buổi tham quan du lịch nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 của chị em Công ty Cổ phần Coninco – Thăng Long kết thúc hết sức tốt đẹp.