Ngày Quốc tế phụ nữ là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 08/03 hàng năm. Vào dịp này, chị em phụ nữ Việt Nam được nhiều người quan tâm, chúc mừng và tặng quà kỷ niệm.

Người phụ nữ Việt Nam vốn có bản sắc phong cách riêng: trước đây họ là những chiến sĩ chống giặc dũng cảm kiên cường; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; đồng thời là người mẹ trung hậu, đảm đang, hiền dịu đã sinh ra bao thế hệ anh hùng dân tộc. Còn nay, trong thời đại công nghiệp 4.0, họ trở thành lực lượng lao động chính, là thành phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Nhiều chị em hiện đại ngày nay vẫn thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin, vững vàng để tỏa sáng.

Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03) được tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp lớn lao của chị em phụ nữ.

Để kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, hàng năm Công ty Cổ phần Coninco – Thăng Long đều tổ chức chương trình tham quan du lịch cho các chị em. Tuy nhiên năm nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Coninco – Thăng Long đã tổ chức một bữa tiệc nhẹ đồng thời tặng hoa và quà cho toàn bộ CBNV nữ trong công ty. Đây là hoạt động thường niên để tri ân và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong sự phát triển của công ty. Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Chúc cho chị em Công ty ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong mọi việc.

Một số hình ảnh nổi bật của Chị em trong ngày 08/03 năm nay:

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Đồng tặng hoa và quà cho chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Các CBCNV Công ty cùng dự bữa tiệc nhẹ để chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.