CONINCO-Thăng Long họp tổng kết công tác năm 2018 và Kế hoạch sản xuất năm 2019

        Ngày 09/01/2019 Công ty CP CONINCO-Thăng Long đã tổ chức buổi họp tổng kết năm 2018 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Tham dự các buổi họp tổng kết có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ths. Trần Ngọc Đồng – Tổng giám đốc, các phó TGĐ và đại diện các phòng quản lý Công ty, cùng các đoàn giám sát thực hiện dự án.

      Năm 2018 là năm bản lề mà nền kinh tế Việt Nam đạt mức tăng trưởng cao, kinh tế vĩ mô tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ổn định, lạm phát được kiểm soát, tuy nhiên vẫn còn các khó khăn thách thức do sự cạnh tranh trong trong nghành Xây dựng, đặc biệt là lĩnh vực Tư vấn Xây dựng.

      Do có sự định hướng, co cấu lại bộ máy tổ chức cũng như hoạch định chiến lược phát triển thị trường của Ban lãnh đạo Công ty và sự chỉ đạo sát sao của Chủ tịch HĐQT, TGĐ cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp của Công ty đã đẩy mạnh doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh, kiểm soát chất lượng sản phẩm Tư vấn cũng như trong việc đào tạo nâng cao trình độ cho các cán bộ.

      Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT chúc mừng và ghi nhận kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm qua và chỉ ra những định hướng phát triển cho đơn vị trong năm 2019. Năm 2019 là năm kinh tế ngày càng có sự cạnh tranh quyết liệt từ các doanh nghiệp Tư vấn đơn vị cần chủ động tìm kiếm nguồn việc từ các dự án, lấy quan điểm “con người là trung tâm”, dựa trên lực lượng chuyên gia, lực lượng nhân sự của chính đơn vị để thực hiện công việc và phát triển thương hiệu CONINCO.

      Tiếp nhận những định hướng và chỉ đạo từ của Chủ tịch HĐQT, TGĐ Trần Ngọc Đồng cùng Ban lãnh đạo Công ty ghi nhớ và sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt công việc trong năm 2019.