Không phải ngẫu nhiên mà người ta có câu “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Một người đàn ông có thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình hay không, đều không thể thiếu vai trò quan trọng của người phụ nữ. Phụ nữ Việt Nam mang trong mình đức hi sinh, lòng vị tha, nhân hậu, đảm đang và vô cùng kiên cường. Trong thời đại ngày nay, người phụ nữ đã phấn đấu vượt khó, vươn lên học tập, trau dồi, rèn luyện cho bản thân để sánh bước cùng với sự phát triển của đất nước. Phụ nữ Việt Nam ta đã và đang ngày càng chủ động, tự tin khẳng định bản lĩnh của mình trong cả việc lãnh đạo, quản lý, làm kinh tế hay những công việc gia đình. Họ đã phát huy truyền thống tốt đẹp của mình, có những đóng góp to lớn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

TGĐ. Trần Ngọc Đồng, P. TGĐ Hoàng Trung Kiên tặng hoa và chúc mừng các chị em trong công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Ngày 20/10 ra đời với mục đích tôn vinh những người phụ nữ cao quý ấy. 20/10 năm nay, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Coninco – Thăng Long đã tổ chức một bữa tiệc nhẹ đồng thời tặng hoa và quà cho toàn bộ CBNV nữ trong công ty. Đây là hoạt động thường niên để tri ân và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong sự phát triển của công ty. Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Chúc cho tất cả các cán bộ, nhân viên nữ và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các đồng chí có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh khác trong ngày 20-10 năm nay.

Đoàn TVGS Kim Chung – Di Trạch chúc mừng 20-10 các chị em Công ty.