Sáng ngày 07/02/2022 (tức mùng 7 tết âm lịch), Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân và chúc Tết Nhâm Dần 2022. Theo thông lệ, buổi gặp mặt sẽ có sự góp mặt đầy đủ của toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty. Song do tình hình dịch bệnh Covid -19 phức tạp, năm nay Công ty chỉ họp mặt Ban Tổng Giám đốc và khối văn phòng công ty.

Mở đầu buổi lễ, Tổng giám đốc Trần Ngọc Đồng đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Công ty cho ông Trịnh Duy Biên. Thành quả này là vô cùng xứng đáng sau nhiều năm nỗ lực, rèn luyện và thử thách đối với Tân Phó Tổng giám đốc. Hy vọng, trên cương vị mới, ông Trịnh Duy Biên sẽ tiếp tục phát huy và nỗ lực hơn nữa trong công việc để cùng xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Gặp mặt đầu xuân 2022 1
                          Tổng giám đốc trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Công ty cho ông Trịnh Duy Biên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân, Tổng Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ đầu năm với cán bộ nhân viên Công ty. Tổng giám đốc nhấn mạnh rằng, phương châm hoạt động trong năm 2022 của chúng ta chính là “đảm bảo đúng thời gian và tiến độ”. Việc chủ động về thời gian, đảm bảo đúng tiến độ làm việc là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ là điều kiện tiên quyết để tạo nên sự thành công của công việc, sự hài lòng của khách hàng và giúp chúng ta ngày càng lớn mạnh. Tin rằng, một người luôn biết chủ động, quý trọng thời gian và có nguyên tắc làm việc đúng đắn thì nhất định sẽ thành công trong sự nghiệp. Tổng giám đốc cũng hy vọng sang năm Nhâm Dần 2022, tất cả nhân viên và Công ty sẽ phát triển vượt trội hơn nữa. Cuối cùng, Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Gặp mặt đầu xuân 3

Cán bộ nhân viên Công ty cùng nâng ly, chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Các cán bộ nhân viên được nhận những phong bao lì xì từ Ban Lãnh đạo Công ty. Niềm vui, niềm hân hoan của mọi người trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ, chào đón một năm mới an lành, hạnh phúc, hứa hẹn thật nhiều may mắn và thành công.

Hi vọng rằng, năm mới 2022 sẽ lại là một năm thắng lợi lớn với Công ty Cổ phần CONINCO – Thăng Long. Tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng và sự phát triển bền vững của CONINCO – Thăng Long nói riêng và thương hiệu CONINCO nói chung.